Very Gentle Eye Cream 25ml - Kem dưỡng mắt cho da nhạy cảm

Thương hiệu:Kem Dưỡng Mắt / Môi

Tình trạng: còn hàng

1.060.000₫

Mô tả25ml
Xuất xứ New Zealand
VERY GENTLE
EYE CREAM
KEM DƯỠNG MẮT CHO DA NHẠY CẢM


Dòng sản phẩm Sensitive của Trilogy hoàn toàn không có hương liệu, essentil oil free và gồm thành phần được giảm thiểu khả năng gây dị ứng một cách tối đa nhất. Very Gentle Eye Cream - sản phẩm dưỡng mắt cho da nhạy cảm. Vùng da mắt vốn đã mỏng manh khó chiều, nay càng thêm yên tâm với sản phẩm lành tính nhất đến từ Trilogy.

Vùng da mắt thiếu ẩm, sần sùi hay xuất hiện nếp nhăn sẽ không còn là vấn đề. Gạt bỏ vẻ ngoài mệt mỏi, đôi mắt nhạy cảm với sản phẩm cùng các chiết xuất tinh khiết nhất từ thiên nhiên: lô hội, maqui berry, Syricalm®. Cộng thêm công thức từ trái bơ - gương mặt tiêu biểu trong khả năng cấp ẩm và giảm thêm vùng mắt, sản phẩm sẽ cùng lúc làm dịu và nuôi dưỡng vùng da mắt của bạn. Sản phẩm được chứng nhận an toàn thiên nhiên từ cơ quan NATRUE.


Thành phần chính:

- Dầu Magui Berry có tính chống oxy hóa cao, giúp chống lại các gốc tự do có thể tổn hại, kích ứng, nhất là với da nhạy cảm. Với kết cấu gần 80% là axit béo, dầu Maqui Berry sẽ giảm thiểu tổn thương tế bào do kích ứng tác động, giảm sưng đỏ và viêm da.

- Chiết xuất lá cây lô hội vốn nổi tiếng với tính năng làm dịu các tế bào da. Lô hội giúp cân bằng độ ẩm, đặc biệt có tác dụng trong việc làm dịu lạnh làn da nhạy cảm và da đang bị kích ứng.

- Syricalm là một hỗn hợp thực vật hoàn toàn dịu nhẹ, an toàn nhưng không làm giảm tính năng chăm sóc, bảo vệ cho da, gồm: chiết xuất phragmites khả kha, aquatic grass, poria cocos. Hỗn chất độc đáo này đã được chứng minh cho tính năng song song vừa khử trùng, vừa bảo về và duy trì các kết cấu bài tiết, tái tạo của da.
 
 
THÀNH PHẦN
 
Aquda (Weterl, Aloe Barbadensis (Aloe Vera) Leaf Juice, Glycerin (Vegetable),Coeco-Caprylate, Glyceryl Stearate, Stea-ric Acid, Prunus Amygdalus Dulcis (Sweet Almond) Oil, Sodium Stearoyl Glutamote,
Cetearyl Wheat Straw Glycosides (and) Cetearyl Alcohol, Aristotelia chilensis (maqui berry) seed oil, Warter (Aqua) (and) Phragmites Kharka Extract (and) Poria Cocos Extract, Hippophae Rham-noides (Sea Buckthorn) Oil, Lecithin, De-hydroacetic Acid (and) Benzyl Alcohol,Ciric Acid, Dehydroacetic Acid (and)Benzyl Alcohol.

 
Kem dưỡng mắt cho da nhạy cảm với các thành phần từ thiên nhiên.
 
HƯỚNG DẪN
Xoa nhẹ nhàng bằng ngón áp út lên bầu mắt trước khi dùng kem dưỡng ẩm

**Hạn sử dụng: Sản phẩm có hạn sử dụng 6 tháng sau khi mở nắp. 
Very Gentle Eye Cream 25ml - Kem dưỡng mắt cho da nhạy cảm
ĐỐI TƯỢNG
-----
Người có da nhạy cảm, da mắt bị thiếu nước, lão hoá.

 
Phân phối chính hãng độc quyền
tại Việt Nam qua LA BORÉ.

Câu hỏi