Tonyu Yogurt Pack Tamanokoshi - Mặt nạ trắng da từ Đậu Nành

Thương hiệu:Tofu Moritaya

Tình trạng: hết hàng

570.000₫

Mô tả
60 viên
Xuất xứ Nhật Bản
TONYU YOGURT PACK
TAMANOKOSHI
MẶT NẠ ĐẬU NÀNH VÀ SỮA CHUA

Sự ra đời của Tonyu Yogurt Pack Tamanokoshi vào tháng 6 năm 2005 đã thực sự là một cú nổ lớn trên thị trường Nhật Bản, tạo ra làn sóng trào lưu làm đẹp từ đậu hũ đầu tiên:
- Sản phẩm bán chạy nhất mỗi ngày trên Rakuten - Trang bán hàng online lớn và uy tín nhất Nhật Bản
- Bùng nổ đơn đặt hàng qua kênh mua sắm trên tivi.
- Độ phổ biến bùng nổ từ người thường tới người nổi tiếng và người nước ngoài.

Tonyu Yogurt Pack Tamanokoshi làm từ gì?

1. Dưỡng ẩm tối ưu nhờ chiết xuất đậu nành - tonyu
Tập trung vào những nhu cầu làm đẹp, chúng tôi đã tối ưu và áp dụng được những tính năng tốt nhất của đậu nành - tonyu. Đậu hũ chủ yếu được làm từ hạt đậu nành tonyu, mà trong hạt đậu này có chứa rết nhiều lsoflavone. Đặc biệt trong sản phẩm của Moritaya lượng dinh dưỡng này còn đậm đặc gấp 1.5 lần! Đậu được sử dụng ở Moritaya chỉ được lấy từ Fukuyutaka tỉnh Saga và Toyomosori tỉnh Hokkaido.

2. Ngoài đậu nành tonyu, Tonyu Yogurt Pack Tamanokoshi được sản xuất từ một trong những nguồn nước suối trong nhất Nhật Bản. Nước suối trong sẽ giúp tăng chất khoáng, độ ẩm cho sản phẩm. Để giữ độ sạch của nước, chúng tôi chỉ sử dụng đúng nguồn nước từ suối trời Meisui no Sato làng Shiiba, tỉnh Miyazoki, đảo Kyushu — Nhật Bản.

3. Ngoài ra, bạn sẽ được tăng cường độ ẩm với tinh chất hoa Đỗ Quyên vì hoa rất giàu Amino Acid. Cốt yogurt đậm đặc, mật ong, sữa ong chúa, chiết xuất lá tía tô, sữa đậu nành cũng là những nguyên liệu được sử dụng để tạo nên sản phẩm.

Sản phẩm sẽ được đắp trực tiếp lên da, nên chỉ sử dụng nguyên liệu sạch tự nhiên. Thành phần không chứa chất tạo màu, tạo mùi, chất bảo quản, paraben. Những làn da mỏng, nhạy cảm
hay cả những làn da từng có quá khứ không tốt cũng có thể trải nghiệm cảm giác đắp mặt nạ được - chính là tiêu chí của chúng tôi đặt lên sản phẩm này.

Trách nhiệm của chúng tôi là đem tới một loại mỹ phẩm không gây hại cho da. Và với bổn phận đó, thì dù chỉ một chút chất hoá học cũng sẽ không nằm trong mục thành phần của Moritagaya.
 
 
THÀNH PHẦN
 
Chiết xuất đậu nành, nước, amino qcid, cốt yogurt, một ong, sữa ong chúa, chiết xuất lá tía tô, sữa đậu nành.
 
Mặt nạ đậu nành và sữa chua với các thành phần từ thiên nhiên.
 
HƯỚNG DẪN
Bước 1: Sau khi rửa sạch mặt, không cần làm khô, đắp lượng dày đủ để che phủ kín hết da lên đều khắp mặt. Để yên 5 phút

Bước 2: Rửa sạch lại với nước, và tiếp tục các bước dưỡng da khác.

Tonyu Yogurt Pack Tamanokoshi chỉ với 5 phút đem lại sự thư giãn thoải mái cho da. Không yêu cầu ngồi yên, hay giữ khô ráo trong lúc đắp, tiện lợi khi vừa tắm vừa đắp mặt nạ 
**Lưu ý: Sản phẩm có thành phần 100% từ thiên nhiên nên có hạn sử dụng sớm, sau khi mở bao bì sẽ có hiện tượng đổi màu nhưng không ảnh hưỡng tới chất lượng sản phẩm.
Hạn sử dụng: 3 tháng sau khi mở nắp.
Tonyu Yogurt Pack Tamanokoshi - Mặt nạ trắng da từ Đậu Nành
ĐỐI TƯỢNG
-----
Tất cả mọi người đều có thể sử dụng. Sản phẩm sẽ làm tăng độ ẩm cho làn da, giúp da không còn sần sùi, đều màu, không bị khô do thời tiết, ở phòng máy lạnh, không lộ vân da khô nẻ khi trang điểm, hạn chế bóng nhờn, đổ dầu không kiểm soát và sạm đen, thiếu sức sống.
Da nhạy cảm, mẹ bầu và đang cho con bú cũng có thể sử dụng. Hay đơn giản, da bạn đã hoàn hảo nhưng muốn thêm độ căng mượt và có thể thư giãn lúc ngâm bồn.

Câu hỏi