Set 01 Tết 2021: Tảo Nước Biển Sâu + 50g yến nguyên tổ

Thương hiệu:Yến

Tình trạng: còn hàng

2.910.000₫

Mô tả

𝟭. 𝗧𝗮̉𝗼 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗦𝗽𝗶𝗿𝘂𝗹𝗶𝗻𝗮 𝘃𝘂̀𝗻𝗴 𝗯𝗶𝗲̂̉𝗻 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝘀𝗮̂𝘂 𝘁𝗵𝗮̉𝗶 đ𝗼̣̂𝗰 𝘃𝗮̀ 𝗺𝗮𝗻𝗴 đ𝗲̂́𝗻 𝘀𝘂̛́𝗰 đ𝗲̂̀ 𝗸𝗵𝗮́𝗻𝗴 𝗰𝗮𝗼 𝗰𝗵𝗼 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝘀𝘂̛̉ 𝗱𝘂̣𝗻𝗴.
Tảo viên Spirulina vùng biển nước sâu là thực phẩm chức năng dạng viên uống hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe người dùng. Tảo Spirulina là tảo xoắn từ Nhật Bản. Spirulina là một loại vi tảo dạng sợi xoắn màu xanh lục, sinh trưởng tự nhiên trong đại dương và các hồ nước mặn ở khu vực khí hậu cận nhiệt đới. Là nguồn dinh dưỡng quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
Tảo Nhật mang đến nhiều công dụng đối với rất nhiều các bộ phận trên cơ thể như tim mạch, sức đề kháng...
Công dụng của tảo
- Bổ sung Vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể từ tảo Spirulina
- Thải độc.
- Tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng của cơ thể.
- Hạn chế sự lão hóa.
- Tốt cho da và tim mạch.
𝟮. 𝗧𝗢̂̉ 𝗬𝗘̂́𝗡 𝗖𝗔𝗢 𝗖𝗔̂́𝗣
- Yến sào (còn được gọi là “Tổ yến”) là loại thực phẩm mà từ xa xưa đã được xem như một món ăn giá trị và quyền quý.
- Theo nghiên cứu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy Sản và Viện Công nghệ Sinh học, trong thành phần của yến sào chứa 18 loại acid amin trong đó có một số loại có hàm lượng cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Valine, Leucine,…
Hàm lượng acid Syalic chiếm 8,6% và Tyrosine có tác dụng làm phục hồi các tổn thương khi bị nhiễm độc, kích thích phát triển hồng cầu.
- Trong yến sào còn chứa một khối lượng dồi dào các nguyên tố đa vi lượng như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se,… đem lại nhiều lợi ích cho cơ thể như :
*𝗚𝗶𝗮̉𝗺 𝗰𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗮̆̉𝗻𝗴 𝗺𝗲̣̂𝘁 𝗺𝗼̉𝗶;
*𝗧𝗮̆𝗻𝗴 𝗰𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴 đ𝗼̣̂ 𝗮̂̉𝗺;
*𝗚𝗶𝗮̉𝗺 𝗻𝗲̂́𝗽 𝗻𝗵𝗮̆𝗻;
*𝗖𝗵𝗼̂́𝗻𝗴 𝗹𝗮̃𝗼 𝗵𝗼́𝗮;
*𝗚𝗶𝘂́𝗽 𝗱𝗮 𝗺𝗶̣𝗻 𝗺𝗮̀𝗻𝗴, 𝘀𝗮̆𝗻 𝗰𝗵𝗮̆́𝗰;
*𝗛𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝘃𝗶𝗲̣̂𝗰 𝗰𝗮̉𝗶 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗵𝗲̣̂ 𝗵𝗼̂ 𝗵𝗮̂́𝗽;
*𝗚𝗶𝗮̉𝗺 𝗵𝘂𝘆𝗲̂́𝘁 𝗮́𝗽;
*𝗖𝗮̉𝗶 𝘁𝗵𝗶𝗲̣̂𝗻 𝗰𝗵𝘂̛́𝗰 𝗻𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗺;
*Đ𝗶𝗲̂̀𝘂 𝗵𝗼̀𝗮 𝗹𝘂̛𝘂 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝗺𝗮́𝘂 𝘁𝗿𝗼𝗻𝗴 𝗰𝗼̛ 𝘁𝗵𝗲̂̉;
*𝗧𝗮̆𝗻𝗴 𝘁𝘂𝗼̂̉𝗶 𝘁𝗵𝗼̣ 𝗰𝗼𝗻 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶;
Đối với các bé đang trong thời kỳ ăn dặm, đặc biệt là trẻ biếng ăn hay mắc các bệnh về phổi sử dụng yến sào là rất cần thiết bởi nó không chỉ cải thiện khả năng miễn dịch mà còn tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
Đối với trẻ em đang ở độ tuổi đến trường, sử dụng món ăn này giúp làm tăng trí nhớ, ổn định thần kinh, giúp trẻ có tinh thần thoải mái để tiếp thu và lĩnh hội kiến thức.

Câu hỏi